Posted by: nubalm | วันศุกร์,13 กรกฎาคม 2007

~~ย้อนรอย~~

                                                         2.jpg

จากความเดิมตอนที่แล้วในโพสเรื่อง “โรคร้อน” หลายคนอาจสงสัยว่าทำไม ฉันถึงช่างกล้านอนในท่าพิสดารได้ขนาดนั้น ไม่ต้องตกใจไปคะ เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ เมื่อเทียบกับนิสัยในวัยเด็ก (น่ารัก) หรือเปล่า ไม่แน่ใจ? อันนี้ต้องให้คุณเป็นคนตัดสินแล้วละ …………..

ในช่วงวัยเด็ก โดนทิ้งคะ จริงๆนะพ่อเอามาทิ้งไว้ให้อาเลี้ยง  และที่บ้านอามีเด็กๆหลายคน ลูกน้า ลูกป้า ลูกคนข้างบ้าน หูย!!! เยอะ เวลาวันเกิดใครที เลี้ยงก๋วยเตี๋ยวเป็นหม้อๆ สนุก อิ่ม อร่อย คิดดูสิคะเวลาเด็กๆเล่นกันเสียงดังขนาดไหน และที่สำคัญ เด็กผู้ชายมากกว่าเด็กผู้หญิง เด็กผู้ชายตัวโตๆ เล่นกันในแบบที่คุณนึกไม่ถึง จะสาธยาให้ฟังคะเอาแบบให้เห็นภาพกันจะๆ ไปเลย

วีรกรรมที่ 1 ***  ตอนบ่ายๆ อากาศร้อนก็จะมีลุงขายไอติมปั่นจักรยานมา หัวโจ๊กในกลุ่มคิดไรแผลงๆ บอกให้พวกฉันที่เป็นเด็กอายุน้อยกว่าไปยืนตะโกนเรียกลุง ถ้าลุงเค้าจอด พวกเราทั้งหมดก็จะวิ่งไปแอบ แต่ที่สะใจกว่านั้น เรียกแล้วไม่ซื้อด้วย หุๆๆๆ เอามันส์เข้าว่า จนพักหลังๆลุงแกรู้ไต๋ ถ้าผ่านบ้านนี้ทีไรแกก็จะไม่จอด ต่อให้เรียกแทบตายก็ไม่จอด แต่ก็มีบ้างที่จอด ส่วนมากจะเป็นพวกหน้าอ่อนๆ มาขายใหม่ เสร็จโก๋ละ ^__^

วีรกรรมที่ 2 *** ดูหนังพวกเบสบอล โอ้วแม่เจ้าตีกันเท่ห์เหลือเกินพวกเราก็เอามั่ง แต่ประทานโทษครับทั่น ไม่มีลูก อืม..ประดิษฐ์กันเองก็ได้ฟ่ะ ใช้ทุกส่วนของร่างกายให้เป็นประโยชน์ ขอถุงป้าที่ใส่กล้วยแขกเป็นแบบพลาสติกใสๆ เรียกง่ายๆถุงหูหิ้วนั่นละ หัวโจ๊กยืนกำถุงในมือ แล้วถามว่ามีใครปวดอึมั้ย ใช่คะคุณเข้าใจถูกแล้ว เอาอึใส่ถุง กางมือ 90 องศาตั้งฉากกับพื้น แล้วตีมันออกไป โหย……..เร็ว ไกล แรง และเหม็น สุดเท่ห์เลย ถ้านักเบสบอลมาเห็นคงจะขอซื้อตัวไปแน่ๆ

วีรกรรมที่ 3 *** อิทธิพลมาจากหนังอีกแล้ว สมัยเด็กๆ เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว หนังจีนขายดี ท่านเปา มังกรหยก ฟงอวิ๋น ไรเทือกนี้ มันส์มากๆ ใช้กำลังภายในต่อสู้  ฉากต่อสู้ก็จะเป็นป่าไผ่ บรรยากาศอำนวยสุดๆเพราะหลังบ้านมีกอไผ่ ที่ก๋งปลูกเอาไว้ใช้ไม้ทำราวตากผ้าและก็ขายด้วย ได้เวลานัดรวมพลเดินไปเลยเอาฟ่ะ  แบ่งแยก ใครอยากเป็นไร เล่นไปตามบท ผู้ร้าย พระเอก แม่พระเอก วันนี้ขอฉันเป็นเซียวเล่งนึ่งซักวัน ยืนประจันหน้ากัน ต่อสู้ไปมา เมื่อนางเอกสู้ไม่ได้ก็ต้องปีนไผ่หนี จำฉากนี้ได้ถนัดตาและตรึงใจมาถึงทุกวันนี้ กำลังปีนเลยเหยีบต้นไผ่ไปแล้ว นางเอกจะตายก็ตอนนี้ละ เลือดกะฉูด พี่ๆเห็นตกใจเข้ามาดูที่ฝ่าเท้า แม่เจ้าแผลยาวมากๆ งานนี้ตอนจบเซียวเล่งนึ่งไม่ได้ไปโรงน้ำชา แต่ไปโรงหมอแทน  สาเหตุคือมีคนมาตัดต้นไผ่แล้วเหลือกาบๆเป็นเสี่ยวๆ มันช่างคมยิ่งนัก ทุกวันนี้เดินผ่านต้นไผ่แล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้สิน่า…… 😀

อ๋อ ลืมบอกไปคะ เด็กที่บ้านมีประมาณ 10 ก่าคนได้ ใครชอบวีรกรรมไหนก็โหวตกันได้นะคะ ของรางวัลทางเราคือบ้านพร้อมหนี้สินและก็แถมลูกเบสบอลให้ท่านไปตีเล่นคลายเครียดอีกด้วย O_o”

Advertisements

Responses

 1. นี่ลื้อเปงอาหมวยหรืออาตี๋กันแน่นิ
  อิอิ

 2. wow…what da experience!! you’re a super girl.

  how many scar do you have? 555

 3. ตี๋.หม่อง..จอมซ่าส์!!!!

 4. โอ๊ะ..โอ!!!
  บ้านใหม่..น่ารักสดใส..จิงๆๆๆๆๆ

 5. พี่ก็บ้าหนังจีนเหมือนกันอ่ะ 555+ แต่พี่โหนทางมะพร้าว บังเอิญมันดันหัก เลยได้ใช้วิชาตัวเบา ลังกาเกลียวสามรอบครื่ง และเอาหัวลงก่อนอย่างสวยงาม (โชคดีพื้นข้างล่างเป็นแม่น้ำ) ว่าแต่หนูบาล์มคงไม่ได้ตีเบสบอลเป็นคนแรกหรอกใช่ไหม ^__^

 6. เค้าว่ากันว่า คนที่เริ่มพูดถึงอดิต คือคนเริ่มแก่แว้ว ออิ
  ว่างๆ แวะมายืมหนังได้นะ ว่าแต่อย่าลืมคืนหละ 😀

 7. ^-^

  So no comment at all

  😛

 8. ขอโหวตวีร กรรมจริงๆ ความเดิมจากตอนที่แล้วละกัน ฮ่าๆๆ

  ตกลงเซียงเล่งนึ่งนี่เป็นเซียงเล่งนิ่งไปกี่วันนะ

 9. ที่นี้มัน…คือสำนักไหนอ่ะ..
  แล้ว..เป็นที่รวมพล..จอยุทธ์หรือป่าว!!
  ข้าน้อยขอเคารวะ..ศิษย์พี่..ฮ่าๆๆ

 10. ชีวิตวัยเด็กมันส์สสสสสสมากเลย

 11. ชักไม่น่าใจว่าบาล์มเป็นหญิงแท้.. ๕๕๕๕

 12. หึๆ เพิ่งหลงเข้ามาอ่านกะเค้า

  หนุกดีๆๆๆ
  เอาอีกๆๆๆ

  อ่า…ชอบวีรกรรมไหนมากกว่างั้นเหรอ?

  อืมมม วีรกรรมหนึ่งก็ฮาดี เข้าตำราตีหัวเข้าบ้าน หนูไม่ซื้อลุงจะทำไม..หือ?

  วีรกรรมที่สอง สุดแปลก แหวกแนว ฉีกสไตล์การเล่นแบบเดิมๆ สร้างสรรค์การเล่นได้อย่างเหี้ยมหฤหรรษ์

  วีรกรรมที่สาม แม้หน้าตาเกือบจะใกล้เซียวเล่งนึ้งแค่ส่วนเดียว (ใช่จริงๆ แหละ ใกล้ส่วนหนึ่ง แต่อีก 99 ส่วนไม่ใกล้) แต่วิชา “แตะยอดไผ่ข้ามหุบเขา” ซึ่งเป็นสุดยอดวิชาตัวเบาของคุณน้องนั้น ไม่เป็นสองรองใครในใต้หล้า นับว่าน่าเสียดาย น่าเสียดายนักที่ช่วงนั้นคุณน้องกินข้าวมากไปหน่อย จึงเหิรไม่ขึ้น ไม้ไผ่ถึงบาดเท้าเอาได้

  สรุป

  โหวตให้ทั้งสามวีรกรรมเลยแล้วกัน ฮาได้ใจหมดเลย

  อ้าวเห้ย! ลูกเบสบอลถุงพลาสติกมาจากไหนเนี่ยะ

  จ๊าก! ไปล่ะ

  แว๊บๆ

  ศิษย์พี่ สอ สะกิดสิวเสี้ยน

 13. เข้ามาขำน้องบาล์ม วีรกรรมจอมเฮี้ยว ชอบอันสุดท้ายเลยค่ะ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: